20 กันยายน พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >นักเรียนดีเด่นโรงเรียน อนุบาลวารี และโรงเรียนวารีเชียงใหม่

เนื่องด้วยวันที่ 20 กันยายน เป็นวันเยาวชนแห่งชาติ และในปี 2551 นี้สมาคมโรงเรียนเอกชน จังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดให้มีพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนดีเด่น ณ ห้องประชุมดารารัศมี โรงเรียนดาราวิทยาลัย อำเภอเมือง จ.เชียงใหม่

และในปี้โรงเรียนอนุบาลวารีและโรงเรียนวารีเชียงใหม่ มีนักเรียนที่ได้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้มีความประพฤติดี ใฝ่เรียนรู้ บำเพ็ญประโยชน์ต่อบุคคลและชุมชน  และเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่นักเรียนทั่วไป  ในระดับต่างๆ ดังนี้

ระดับปฐมวัย

โรงเรียนอนุบาลวารี เด็กหญิงชนกนันท์  แสงโสด นักเรียนชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 3/1

โรงเรียนวารีเชียงใหม่เด็กหญิงภารดี  ศิริพันธ์  นักเรียนชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 3A

ระดับประถมศึกษา ช่วงชั้นที่ 1

เด็กชายภัทรภณ  รังรองรจิตภูมิ  น้องพีพี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3B

ระดับประถมศึกษา ช่วงชั้นที่ 2

เด็กหญิงชัญญา  ประเทศรัตน์ น้องชัญญา นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5A

ระดับมัธยมศึกษา  ช่วงชั้นที่ 3

เด็กหญิงสราวลี  ค้าดี  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3BP

ระดับมัธยมศึกษา ช่วงชั้นที่ 4

นายจตุรพัฒน์   ประคำสาย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6A

ซึ่งทางโรงเรียนก็ขอแสดงความชื่นชมยินดีมา ณ  ที่นี้ด้วย