6 มีนาคม พ.ศ. 2553

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน > โรงเรียนวารีเชียงใหม่จัดพิธีจบหลักสูตร แก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 3 และ มัธยมศึกษาปีที่ 6

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2553 โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้จัดพิธีมอบวุฒิบัตรและเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ศึกษาจบหลักสูตรการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2552 ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยในปีนี้มีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 รุ่นที่ 5 ที่จบหลักสูตรการศึกษาจำนวน 146 คน รูปแบบพิธีการแบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือ ภาคเช้าเป็นกิจกรรม ส่งพี่รับน้อง และภาคบ่ายเป็นพิธีการโดย อาจารย์สว่าง  กติกา ที่ปรึกษาคณะกรรมการดำเนินงานโรงเรียนวารีเชียงใหม่ เป็นผู้ประกอบพิธี และ อาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตรและเกียรติบัตร ให้แก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดีเยี่ยมและกิจกรรมดีเด่น ท่ามกลางความปลาบปลื้ม ยินดีของผู้ปกครองที่มาร่วมแสดงความยินดีกับบุตรหลาน ด้วยรอยยิ้มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข และในช่วงค่ำของวันเดียวกันได้มีการจัดงานเลี้ยงงสังสรรค์ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เพื่อส่งท้ายอำลา ที่โรงแรม Holiday inn ภายใต้คอนเซปต์ Gold star Paradise
         ใ
นวันที่ 6 มีนาคม 2553 โรงเรียนวารีเชียงใหม่และโรงเรียนอนุบาลวารี ได้จัดพิธีมอบวุฒิบัตร และเกียรติบัตรให้แก่ นักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 3 จำนวน 181 คน ที่จบหลักสูตรการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2552 เช่นเดียวกัน ณ ลานเอนกประสงค์ อาคาร 4 โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ซึ่งจัดพิธีการในช่วงเช้า โดยอาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตร และเกียรติบัตร ให้แก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม และกิจกรรมดีเด่น จากนั้นได้มีการส่งมอบลูกศิษย์สู่อ้อมอกผู้ปกครอง นำความปิติและรอยยิ้ม มาสู่ผู้ปกครองที่มาคอยรับบุตรหลานของตนเอง