26 ธันวาคม พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >กิจกรรม “Varee Retreat 2008” ขึ้นในระหว่างวันที่ 25- 26 ธันวาคม 2551 โดยจัดให้ช่วงเช้าเป็นการอบรมในหัวข้อ “Sense of Belonging” ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ.ภิญโญ ทองดี ที่ปรึกษาผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาเป็นวิทยากรในการบรรยายครั้งนี้

เพื่อเป็นการฟื้นฟูพัฒนาตนเอง ทั้งด้านจิตใจ ด้านจรรยาบรรณความเป็นครูและการทำงาน และสร้างเสริมเติมพลัง ความสามัคคี ความเสียสละ ความเข้าใจซึ่งกันและกัน รู้จักการให้อภัย สามารถทำงานร่วมกันในองค์กรได้อย่างมีความสุขและเป็นทีมงานที่มีประสิทธิภาพ มุ่งสู่เป้าหมายร่วมกันด้วยความมุ่งมั่น โรงเรียนวารีเชียงใหม่จึงได้จัด กิจกรรม “Varee Retreat 2008” ขึ้นในระหว่างวันที่ 25- 26 ธันวาคม 2551 โดยจัดให้ช่วงเช้าเป็นการอบรมในหัวข้อ “Sense of Belonging” ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ.ภิญโญ ทองดี ที่ปรึกษาผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาเป็นวิทยากรในการบรรยายครั้งนี้ ในช่วงบ่ายเป็นกิจกรรม “Varee Family Rally 2008 ” ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวนี้นอกจากจะให้ความสนุกสนานแล้ว ที่สำคัญที่สุดยังเป็นการสร้างความสามัคคีในหมู่คณะจากการทำงานร่วมกัน... และท้ายสุดกับงานเลี้ยงสังสรรค์ปิดท้ายการอบรม ณ แม่ปิงการ์เด้นท์รีสอร์ท อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่