9 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >จัดอบรมเสริมเทคนิคและทักษะการสอนแก่ครูชาวต่างประเทศ

Dr. Andri Nel-Rasmussen    หัวหน้าฝ่ายงานวิชาการ แผนกต่างประเทศ จัดอบรมเรื่อง การเสริมเทคนิคและทักษะการสอน ให้กับครูชาวต่างประเทศโรงเรียนวารีเชียงใหม่   เพื่อเป็นการเสริมสร้างเทคนิคและทักษะการสอน  เพิ่มพูนความรู้ใหม่  รวมถึงการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางด้านการสอน และการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างครูชาวต่างประเทศให้แน่นแฟ้นขึ้น  ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารอำนวยการ