15 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >แผนกมัธยมศึกษา จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมทักษะการทำงานครูและบุคลากร

ระหว่างวันที่ 14-15 พฤษภาคม 2556 แผนกมัธยมศึกษา โรงเรียนวารีเชียงใหม่ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาทักษะการทำงาน หัวข้อ “ยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน” ให้แก่คณะครูและบุคลากรระดับมัธยมศึกษา ณ ห้องประชุม 748 อาคาร 7 เนื้อหาว่าด้วยเรื่อง การวิเคราะห์ตรวจสอบความสอดคล้องสาระมาตรฐานการเรียนรู้ตัวชี้วัดและสาระการเรียนรู้แกนกลางตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน 2551 การพัฒนาคุณภาพแผนการจัดการเรียนรู้ การวิเคราะห์ตรวจสอบการจัดทำเอกสารการวัดและประเมินผลการเรียนรู้ และ การ work shop วิเคราะห์งานตามกลุ่มสาระการเรียนรู้ เพื่อให้ทราบหลักการทำงานที่ถูกต้องและเกิดประสิทธิภาพมากที่สุด