18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >วารีเชียงใหม่ คว้ารองชนะเลิศอันดับ 2 FOREMOST Super Cheer 2008 ระดับประเทศ

เนื่องด้วยบริษัท ซูเปอร์จิ๋ว จำกัด ผู้ผลิตรายการซูเปอร์จิ๋ววาไรตี้สำหรับเยาวชนและครอบครัว ได้จัดโครงการ การแข่งขันความสามารถของเยาวชน  โฟโมสต์ ซูเปอร์เชียร์ 2008 ในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 จำนวน 4 ภาคทั่วประเทศ  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้แสดงศักยภาพ ทางด้านกีฬาตามแนวทางที่ถูกต้อง และได้สนับสนุนส่งเสริมให้เยาวชนมีพลัง มีน้ำใจเป็นนักกีฬา ใช้เวลาว่างทำกิจกรรมนอกห้องเรียน ตลอดจนห่างไกลจากยาเสพติด เป็นแบบอย่างที่ดีแก่เพื่อนๆ ในวัยเดียวกัน

สำหรับภาคเหนือได้จัดการแข่งขันขึ้นเมื่อเดือนธันวาคม 2551 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการประกวด และได้เป็นตัวแทนระดับภาค เข้าประกวดรอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2552 ที่ได้จัด ณ MCC.Hall เดอะมอลล์งามวงศ์วาน กรุงเทพฯ

ในการแข่งขันรอบนี้ทีมเชียร์โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ซึ่งประกอบด้วยนักเรียนทั้งหมดทั้งหมด 43 คน   Staff  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 อีก 11 คน  กับแนวคิดการแสดง Varee Wonderland  ที่ถ่ายทอดความสุขของหญิง เจ้าชายในดินแดนแห่งความสนุก ผ่านผู้นำเชียร์ 3 คน พร้อมๆ กับเสียงเพลงเชียร์ จากกองเชียร์ 40 คน บน Stand เป็นสีสัน.