1 สิงหาคม พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดีกับสองพี่น้องนักกีฬาเทควันโด โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ที่ได้รับเหรียญรางวัล จากการแข่งขันกีฬาเทควันโดรายการ RDC INVITATION Taekwondo Championships 2008 ณ Island Hall, Bangkok THAILAND

ขอแสดงความยินดีกับสองพี่น้องนักกีฬาเทควันโด โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ที่ได้รับเหรียญรางวัล จากการแข่งขันกีฬาเทควันโดรายการ RDC INVITATION Taekwondo Championships 2008   Island Hall, Bangkok

โดยเด็กชายรณกร  อัศวบวรวงศ์  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1B รับเหรียญทองแดง รุ่นอายุ 8 ปีชาย ประเภท Category D (24-27) Class Novice และเด็กหญิงกรกมล  อัศวบวรวงศ์  นักเรียนชั้น ประถมศึกษาปีที่ 5C โรงเรียนวารีเชียงใหม่ รับเหรียญทองแดง รุ่นอายุ 9-10 ปีหญิง ประเภท Category E(29-32)Class OpenN