8 กันยายน พ.ศ. 2566

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ได้ดำเนินการติดตามและประเมินผลโครงการโรงเรียนคุณภาพ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ตามมาตรฐาน สสวท. (SMT)

เมื่อวันที่ 5 กันยายน พศ. 2566 ทางโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้ต้อนรับคณะติดตามประเมินผลการดำเนินงานและประเมินผลโครงการโรงเรียนคุณภาพ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี จาก สถาบันส่งเสิรมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.)

ซึ่งโรงเรียนวารีเชียงใหม่ได้เข้าร่วมโครงการดังกล่าว เพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการเรียนการสอนทางด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ตั้งแต่ปีการศึกษา 2562 จนถึงปัจจุบัน โดยได้มีการอบรมพัฒนาผู้บริหาร ครู และการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนตามมาตรฐานของโรงเรียนคุณภาพ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ตามมาตรฐาน สสวท. (SMT) อย่างต่อเนื่อง และได้รับการติดตามประเมินผลการดำเนินงาน การจัดเก็บข้อมูลเชิงคุณภาพ รวมถึงให้คำปรึกษาแนะนำด้านคุณภาพการบริหารจัดการและด้านคุณภาพครู โดยคณะผู้เชี่ยวชาญของสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) เมื่อวันอังคารที่ 5 กันยายน 2566 ตั้งแต่เวลา 9.00 - 16.00 น.