17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >นักศึกษาปริญญาโท คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ศึกษาดูงานเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนด้านคอมพิวเตอร์ และสื่อเทคโนโลยี

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินงานโรงเรียน ให้การต้อนรับ คณะนักศึกษาปริญญาโท คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จำนวน 24 คน  ที่มาเยี่ยมชมและ ศึกษาดูงานเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนด้านคอมพิวเตอร์  การใช้เทคโนโลยีและสารสนเทศเพื่อการศึกษาของโรงเรียน