4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >สภานักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ได้นำ จัดกิจกรรมค่ายจิตอาสาที่โรงเรียนพัฒนาต้นน้ำขุนวางที่ 5 อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 2-4 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา ทางงานสภานักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ได้นำสภานักเรียนและตัวแทนนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ไปทำกิจกรรมค่ายจิตอาสาที่โรงเรียนพัฒนาต้นน้ำขุนวางที่ 5 อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้นำรายได้จากการจัดงานวิ่ง run for life ครั้ง 3 ไปร่วมสบทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์การเรียนการสอน ถุงเท้า พันธ์กล้าไม้ เพื่อมอบให้กับทางโรงเรียนรวมถึงจัดกิจกรรมเกมให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนพัฒนาต้นน้ำขุนวางด้วย และในช่วงบ่ายสภานักเรียนและตัวแทนนักเรียนจากโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้ทำกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ให้กับทางโรงเรียน มีกิจกรรมจัดหนังสือและตกแต่งห้องสมุด จัดสวนหย่อมบริเวณหน้าโรงเรียน และเตรียมแปลงเกษตร ซึ่งนักเรียนที่ร่วมค่ายในครั้งนี้ได้รับทั้งความสนุกสนานและได้รับความอิ่มใจจากการไปมอบความสุขให้กับน้องๆ โรงเรียนพัฒนาต้นน้ำขุนวางที่ 5 เป็นอย่างมากครับ