19 กันยายน พ.ศ. 2554

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >กลุ่มเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพ จัดการมัธยมศึกษา จังหวัดลำปางเยี่ยมชม และฟังเสวนา เรื่องการเตรียมสถานศึกษา สู่ประชาคมอาเซียน

เมื่อวันที่  15  กันยายน   อาจารย์วารี  ภัทรวณิชย์  ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะกรรมการบริหารโรงเรียน  ให้การต้อนรับ คณะกลุ่มเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพจัดการมัธยมศึกษา จังหวัดลำปาง เข้าเยี่ยมชมระบบการเรียนการสอนในแต่ละระดับชั้นของโรงเรียนวารีเชียงใหม่   จากนั้นร่วมฟังการเสนวนาวิชาการและการแสดงวิสัยทัศน์  เรื่อง การเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับ Education   Hub ของโรงเรียนวารีเชียงใหม่ สู่ประชาคมอาเซียน  ปี ค.ศ.2015  โดยมีอาจารย์วีระ  อุสาหะ  ศึกษานิเทศก์สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเชียงใหม่ เขต 1 และ  อาจารย์จุรีย์  สร้อยเพชร  ผู้อำนวยการโรงเรียนลำปางกัลยาณีเข้าร่วม ณ  ห้องประชุม อาคาร 7 โรงเรียนวารีเชียงใหม่