2 ธันวาคม พ.ศ. 2556

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >บริษัทไทยน้ำทิพย์มอบอุปกรณ์กีฬาเพื่อเป็นสื่อการเรียนการสอน

อ.วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ รับมอบอุปกรณ์กีฬา จากบริษัทไทยน้ำทิพย์  ในโครงการ ภารกิจ เติมพลัง สดชื่นให้วัยมันส์  เพื่อใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนสำหรับนักเรียน