3 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >โรงเรียนวารีเชียงใหม่ จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนใหม่ชั้นเตรียมอนุบาลและอนุบาลศึกษา ประจำปีการศึกษา 2552

โรงเรียนวารีเชียงใหม่ จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนใหม่ชั้นเตรียมอนุบาลและอนุบาลศึกษา ประจำปีการศึกษา 2552 โดยอาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้กล่าวถึง วิสัยทัศน์การจัดการศึกษาในระดับอนุบาล ที่มุ่งพัฒนาการจัดอนุบาลศึกษาให้เป็นเลิศก้าวไกลระดับสากล พัฒนานักเรียนให้มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ตามวัย มีความพร้อมด้านร่างกาย อารมณ์-จิตใจ สังคม สติปัญญา มีเจตคติที่ดีต่อการเรียนรู้ มีความพร้อมที่จะเรียนในระดับการศึกษาที่สูงขั้นไปอย่างมีคุณภาพ   พร้อมทั้งได้แนะนำ พบปะคุณครูประจำชั้น  และแจ้งกฎระเบียบของนักเรียน