1 มิถุนายน พ.ศ. 2560

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >คนเก่ง ประจำเดือน พฤษภาคม 2560

แสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลต่างๆ ณ โรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนล

รายการที่ 1 การแข่งขันทักษะทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี 2560 ระดับประเทศ

รางวัลเหรียญเงิน

• เด็กชาย วรดนู นาคทาสา ม.1 V1

รางวัลชมเชย

• เด็กหญิงชาลิสา ศรีคำ ม.1 ESP1

รายการที่ 2 นักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเข้าโครงการอัจฉริยภาพทางวิทยาศาตร์ ปี 2559 ของสสวท.

วิชาคณิตศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

• เด็กหญิงพอใจ เปี่ยมอนันต์ ป.4 Pink
  • เด็กหญิงวรินทร์ ว่องรัตนะไพศาล ป.4 EP Blue

วิชาวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

• เด็กชายธารา ทิพย์พยอม ป.4 Green
  • เด็กชายพชร เจริญธีรบูรณ์ ป.4 Pink
  • เด็กชายพศิษฏ์ ไชยวุฒิ ป.4 Pink

วิชาวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

• เด็กชายวงศพัทธ์ วิชา ป.5 EP Blue

รายการที่ 3 นักเรียนที่สอบได้คะแนนO-NETเต็ม100 ชั้นประถมศึกษาปีที่6 ปีการศึกษา2559

วิชาภาษาอังกฤษ

• เด็กชายกฤษตินัทธ์ คงฉ้ง ม.1 ESP1
  • เด็กหญิงณิชกานต์ คำใจเที่ยง ม.1 ESP1
  • เด็กชายพงศกร จักขุกุศล ม.1 ESP1
  • เด็กชายนิโคลัส จอห์สตัน ม.1 ESP1
  • -เด็กหญิงสสาริณี วงศ์วิชิต ม.1 ESP2

วิชาคณิตศาสตร์

• เด็กหญิงพิชชาภา เรือนการสกุล ม.1 V1

รายการที่ 4 นักเรียนที่สอบได้คะแนนเต็ม ระดับชาติ (NT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา2559

ความสามารถด้านคำนวณ

• เด็กชายพชร เจริญธีบูรณ์ ป.4 Pink

ความสามารถด้านเหตุผล

• เด็กหญิงนันทภัค สีแดง ป.4 EP Blue

รายการที่ 5 ประเภทการแข่งขันกีฬา

1. รางวัลเหรียญทอง การแข่งขันฮอกกี้น้ำแข็งในรายการ Bangkok Fly Ice Hockey Tournament 2017

• เด็กชายศตทัศน์ ทองเชื้อ ป.4 Purple

2. รางวัลชนะเลิศเหรียญทอง พร้อมถ้วยนักกีฬายอดเยี่ยม การแข่งขันเทควันโด รุ่นอายุ 9-10 ปี ประเภทต่อสู้ The Emperor Taekwondo Championship จ.สุพรรณบุรี และรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง การแข่งขันเทควันโด จ.ปทุมธานี

• เด็กหญิงรักต์กันท์ ลิ้นทองคำ ป.4 Green

3. รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันว่ายน้ำ พระยาพิชัยแชมป์เปี้ยนชิพ จ.อุตรดิตถ์

• เด็กชายวงศกร แพทย์สมาน ป.5 Yellow