19 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >เปิดรับสมัครบุคลากร ครูผู้สอนวิชาภาษาไทย ระดับชั้นมัธยมศึกษา

เปิดรับสมัครบุคลากร ครูภาษาไทย
ระดับชั้น มัธยมศึกษา

ครูภาษาไทย

รายละเอียดการปฏิบัติหน้าที่
   -  ทำหน้าที่สอนวิชาภาษาไทยระดับชั้นมัธยมศึกษา

คุณสมบัติของผู้สมัคร

- เพศ ชายหรือหญิง สัญชาติไทย
  - อายุไม่เกิน 35 ปี บริบูรณ์
  - จบการศึกษา ครุศาสตรบัณฑิต ศิกษาศาสตร์บัณฑิตสาขาหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง