23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง จากการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ประเภทวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ณ อิมแพคชาแลนเจอร์ เมืองทองธานี วันที่ 18-19 พย 2563

ผลการประกวด โครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับประเทศโดย สมาคมวิทยาศาสตร์-อพวช

จากการได้เหรียญทองระดับภูมิภาคเป็นตัวแทนภาคเหนือไปแข่งระดับประเทศ ณ อิมแพคชาแลนเจอร์ เมืองทองธานี วันที่ 18-19 พย 2563

ผลการแข่งขัน ทีมจากโรงเรียนวารีเชียงใหม่
ชนะเลิศ เหรียญทอง ประเภทวิทยาศาสตร์ประยุกต์ โดยส่งโครงงานเข้าประกวด เรื่อง ถุงมือแปลภาษามือ (Sign it loud)

ทีมพัฒนาโครงงานได้แก่
1. เด็กชายปริยะ เปรมอุทัย
2. เด็กชายปราน แดงสกุล
3. เด็กชายนรภัทร พรหมบุตร

ทั้งหมดเป็นนักเรียนจากห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 3
ครูที่ปรึกษา
ม สรพงษ์ สมสอน
ม สัญญา ฉอ้อนโฉม

ติดตามข่าวสารอัพเดตทุกวันได้ที่  https://www.facebook.com/vareechiangmai/