17 ธันวาคม พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ค่ายติวเข้มเพื่อเตรียมสอบโควตาและสอบระบบ Admission ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าค่ายติวเข้มเตรียมความพร้อม ทบทวนเนื้อหาวิชาต่างๆ

โรงเรียนวารีเชียงใหม่ จัดค่ายติวเข้มเพื่อเตรียมสอบโควตาและสอบระบบ Admission ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ตามที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ประกาศให้มีการสอบคัดเลือกนักเรียนโควตาทั่วภาคเหนือ เพื่อเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2551 นั้น เพื่อให้นักเรียนได้มีความพร้อมในการสอบทางโรงเรียนวารีเชียงใหม่ จึงได้จัดให้มีการเข้าค่ายติวเข้มเตรียมความพร้อม ทบทวนเนื้อหาวิชาต่างๆ ตลอดจนการฝึกวิเคราะห์ทำข้อสอบ ระหว่างวันที่ 6-17 2551 ณ วังธารรีสอร์ท อำเภอดอยสะเก็ด โดยได้เชิญอาจารย์ที่มีความชำนาญการ จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และสถาบันอื่นๆ มาเป็น Tutor สรุปเนื้อหาทุกวิชาพร้อมทั้งฝึกวิเคราะห์แนะแนวการทำข้อสอบให้นักเรียนได้ฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนเกิดความมั่นใจมากยิ่งขึ้น เหมือนรุ่นพี่รุ่นที่ 1-3 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก