19 มกราคม พ.ศ. 2554

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ฝ่ายวิชาการแผนกประถมศึกษา จัดกิจกรรมบูรณาการ ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ไปทัศนศึกษาเรียนรู้นอกสถานที่ ณ ศูนย์การรเรียนรู้ทรัพย์ทองคำ อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่

ด้วยฝ่ายวิชาการแผนกประถมศึกษาโรงเรียนวารีเชียงใหม่ จะจัดกิจกรรมบูรณาการแหล่งเรียนรู้ภายนอก ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โดยบูรณาการทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และเพื่อเป็นการส่งเสริมการเรียนรู้ทั้งภายในและภายนอกโรงเรียน  ทางโรงเรียนจึงได้จัดให้นักเรียนไปทัศนศึกษาเรียนรู้นอกสถานที่ ณ ศูนย์การรเรียนรู้ทรัพย์ทองคำ อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ดังมีรายละเอียดการไปทัศนศึกษาดังต่อไปนี้

• วันพุธที่ 19 มกราคม 2554                เวลา 08.30-15.00 น.
    นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4Yellow
    นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4Green
    นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4EP/BLUE
  • วันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2554    เวลา 08.30-15.00 น.
    นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4Pink
    นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4Orange
    นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4EP/RED