22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 ชุมนุมนักฟิสิกส์ รุ่นเยาว์

ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ภาคเหนือตอนบนประจำปี 2563
ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่

นางสาววรรณวิสา แสงผึ้ง
นางสาวพิมพ์ลภัส บุญรอดชู