27 มิถุนายน พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ทีมนักกีฬาเทควันโดของโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬ่าเทควันโด

ขอแสดงความยินดีกับทีมนักกีฬาเทควันโดของโรงเรียนวารีเชียงใหม่ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬ่าเทควันโด ซึ่งได้แก่

เด็กชายรณกร  อัศวบวรวงศ์  นักเรียนชั้น ป.1Pink รับเหรียญเงิน , เด็กหญิงกรกมล อัศวบวรวงศ์ ป.5Green เหรียญเงิน ,เด็กชายณัฐกิตติ์  รอดเส็ง นักเรียนชั้น ป.6Pink  เหรียญทองแดง จากการแข่งขันเทควันโด กีฬา อบจ.ตาก คัพ สี่มหาราชเทควันโด แชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 14-15 มิถุนายน 2551 ณ โรงยิม 1,000 ที่นั่ง อบจ.จังหวัดตาก ขณะเดียวกันเด็กชายณัฐกิตติ์ ก็ยังได้รับเหรียญเงิน พร้อมใบประกาศยุวชนชาย อายุ 11-12 รุ่นA (-28) มือเก่า พร้อมกับเด็กหญิงเด็กหญิงปรายตะวัน  เพียรพยุงพงษ์ นักเรียนชั้น ป.2EPB รับเหรียญเงินพร้อมใบประกาศ ยุวชนหญิง อายุ 7-8 รุ่นA(-22)มือเก่า จากการแข่งขันเทควันโดเฉลิมพระเกียรติต้านยาเสพติด ประจำปี 2551 สถาบันการพละศึกษา วิทยาเขตเชียงใหม่    ซึ่งก็ขอแสดงความชื่นชมยินดีมา ณ ที่นี้ด้วย