9 สิงหาคม พ.ศ. 2556

วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2556

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน > วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2556

เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหา มหาราชินี  หรือ วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2556  โรงเรียนวารีเชียงใหม่  ได้จัดพิธีถวายราชสักการะและถวายราชสดุดี สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ  โดยอาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ประธานในพิธี เปิดกรวยถวายเครื่องราชสักการะ พุ่มทอง พุ่มเงิน  และกล่าวถวายพระพร  จากนั้นต่อด้วยกิจกรรม คณะครูและนักเรียนร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีมหาราชา  การแสดงรำเทิดพระเกียรติจากนักเรียนระดับประถม   ตัวแทนนักเรียนกล่าวเทิดพระคุณแม่ และตัวแทนนักเรียนระดับประถม / มัธยม และ นานาชาติ มอบดอกมะลิให้ประธานในพิธีในฐานะตัวแทนของแม่    นอกจากนี้ยังมีพิธีเปิด “โครงการวารีร่วมใจพัฒนาชุมชน เฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ”  กิจกรรมจิตอาสาที่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5  ทำร่วมกับเทศบาล  ตำบลหนองหอย  เพื่อร่วมกันพัฒนาชุมชน ตำบลหนองหอยให้เป็นชุมชนที่น่าอยู่