6 เมษายน พ.ศ. 2553

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >หน่วยงานจากมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ ตรวจความพร้อมและรับรองมาตรฐาน โปรแกรมหลักสูตรนานาชาติ (International Annexe) โรงเรียนวารีเชียงใหม่

Ms. Stefanie Leong ฝ่ายการตรวจสอบระหว่างประเทศของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์  (Cambridge International Examination South East Asia)  ตรวจเยี่ยมโรงเรียนวารีเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2553 เพื่อตรวจเช็คความพร้อมในการเปิดโปรแกรมหลักสูตรนานาชาติ ตามหลักสูตรของมหาวิทยาลัย Cambridge ประเทศอังกฤษ ที่ใช้ International general Certificate of Secondary Education (IGCSE) และ  A-level ในระดับมัธยมศึกษา โดยมีอาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินงานโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ให้ต้อนรับและพาชมโรงเรียน