29 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ให้สัมภาษณ์งานวิจัยเรื่องการศึกษาความสำเร็จของการพัฒนาการศึกษาเพื่อการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน

สำนักงานศึกษาธิการภาค 1 เชียงใหม่   ดำเนินการสัมภาษณ์ ผู้อำนวยการ คณะกรรมการ สถานศึกษา ครู และนักเรียนระดับมัธยมโรงเรียนวารีเชียงใหม่  เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบในงานวิจัย เรื่อง การศึกษาความสำเร็จของการพัฒนาการศึกษาเพื่อการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ในเขตพื้นที่รับผิดชอบ   โดยผลวิจัยที่ได้จะใช้เป็นแนวทางในการพัฒนาการศึกษาเพื่อเข้าสู่ประชาคมอาเซียน จำแนกตามสังกัดสถานศึกษา และขนาดสถานศึกษาได้อย่างเหมาะสมและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด   ณ ห้องประชุม อาคารอำนวยการ โรงเรียนวารีเชียงใหม่