11 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ค่ายเตรียมความพร้อมนักเรียนใหม่ระดับชั้นมัธยม ประจำปีการศึกษา 2558

โรงเรียนวารีเชียงใหม่จัดให้มีค่ายปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ชั้นมัธยมศึกษาปีการศึกษา 2558  ณ โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ในระหว่างวันที่ 7-9 พฤษภาคม  2558 โดยนางวารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานเปิดงาน ซึ่งการจัดค่ายเตรียมความพร้อมมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีความเข้าใจวิธีการเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย การรู้จักวิธีการแก้ปัญหาที่ถูกต้อง การสร้างระเบียบวินัยให้แก่ตนเอง  การสร้างความคุ้นเคยและการปรับตัวกับเพื่อนใหม่  โดยใช้เวลาในการจัดกิจกรรมทั้งหมด 3 วัน ในแต่ละวันนักเรียนก็จะได้ทำกิจกรรมต่างๆ มากมายซึ่งได้แก่กิจกรรมแนะแนวเส้นทางสู่ความสำเร็จ กิจกรรมฐาน ซึ่งแบ่งออกเป็นฐานการสร้างวินัยในตนเอง กิจกรรมสวัสดีวารีเชียงใหม่ กิจกรรมเช้าหรรษา กิจกรรม We are the future กิจกรรม “Water Party Freshy Game” ที่ได้พานักเรียนไปทำกิจกรรมรับน้องลุยน้ำ ณ มณฑลทหารบกที่ 33 ห้วยตึงเฒ่า และช่วงค่ำของวันเดียวกันทุกคนต่างก็ได้ผ่อนคลายสนุกสนานกับกิจกรรมรหัสน้องพี่ Varee freshy night ที่มีทั้งการแสดงดนตรีและการแสดงโชว์จากรุ่นพี่