17 มกราคม พ.ศ. 2554

รางวัลครูดีเด่นประจำปี 2554

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >รางวัลครูดีเด่นประจำปี 2554

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูที่ได้รับรางวัล ครูดีเด่น เนื่องในวันครู 16 มกราคม 2554   ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา ซึ่งในปีนี้มีคุณครูได้รับรางวัลครูดีเด่น ดังนี้

ครูดีเด่นระดับปฐมวัย ได้แก่ คุณครูกรรณิ แสงพราย   โรงเรียนอนุบาลวารี
            คุณครูอัมพร ลิ้นทองคำ โรงเรียนวารีเชียงใหม่
            ครูดีเด่นระดับประถมศึกษา ได้แก่   คุณครูวรหทัยพันธน์ พรหมบุตร
            ครูดีเด่นระดับมัธยมศึกษา   ได้แก่   คุณครูมลธณี อารีย์

"เทิดพระเกียรติทั่วหล้า บูชาครูของแผ่นดิน ภูมินทร์ภูมิพลคำขวัญวันครู ประจำปี 2554