27 กันยายน พ.ศ. 2561

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >รับสมัครครูผู้สอน ระดับมัธยมศึกษา

รับสมัครครูผู้สอน ดังต่อไปนี้

1. ครูผู้สอน วิชาสังคมศึกษา ระดับมัธยมศึกษา 1 ตำแหน่ง

จบการศึกษาปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท คุรุศาสตร์ หรือศึกษาศาสตร์ เอกสังคมศึกษา หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง

2. ครูแนะแนว ระดับมัธยมศึกษา 1 ตำแหน่ง

จบการศึกษาปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท ครุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ วิทยาศาสตร์ จิตวิทยาคลินิก จิตวิทยาพัฒนาการ จิตวิทยาให้คำปรึกษาและการแนะแนว พัฒนาการเด็กและครอบครัว หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง

หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
สามารถติดต่อขอสมัครได้ที่ห้องธุรการ โรงเรียนวารีเชียงใหม่
59 หมู่ 6 ถ.มหิดล ต.หนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่

อาคารอำนวยการ โทร.0-5314-0232-3