2 ธันวาคม พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เข้าเยี่ยมชมโรงเรียนวารีเชียงใหม่

อาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ และคณะกรรมการบริหารโรงเรียน ให้การต้อนรับคณะนักศึกษาหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย ระดับปริญญาตรี รุ่นที่ 3 และรุ่นที่ 4 จากมหาลัยราชภัฏสวนดุสิต จำนวน 197 คน ที่เข้าเยี่ยมชมโรงเรียนวารีเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27  พฤศจิกายน 2552 เพื่อศึกษาดูงานและเยี่ยมชมการเรียนการสอนที่เป็นระบบและทันสมัยในระดับชั้นระดับอนุบาลของโรงเรียนวารีเชียงใหม่ เพื่อให้นักศึกษาได้ความเข้าใจเกี่ยวกับพื้นฐานการบริหารจัดการศึกษาปฐมวัยและนำมาปรับประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานจริง