17 สิงหาคม พ.ศ. 2563

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ประชาสัมพันธ์เวลาเลิกเรียนใหม่

เนื่องจากการกลับมาเปิดเรียนได้ตามปกติ โรงเรียนเห็นสมควรให้เปลี่ยนแปลงเวลาเลิกเรียน และเวลารับนักเรียน รวมถึงจุดรับนักเรียน ดังต่อไปนี้ ครับ
- ระดับชั้นอนุบาล: เลิกเรียนเวลา 15.30 น. โดยผู้ปกครองสามารถรอรับนักเรียนได้ ณ บริเวณหน้าอาคารของระดับชั้นอนุบาล (ใกล้กับน้ำพุ)
- ระดับประถมศึกษา และระดับมัธยมศึกษา: เลิกเรียนเวลา 16.00 น. โดยผู้ปกครองสามารถรอรับนักเรียนได้ 2 จุด ดังนี้:
1. ชั้น ป. 1 รอรับได้ที่หน้าอาคารอำนวยการ

2. ชั้น ป. 2-3 รอรับได้ที่หน้าอาคารของระดับชั้นอนุบาล

3.ชั้น ป.4-6 และ มัธยมศึกษา รอรับได้ที่ด้านหลังอาคารของระดับชั้นมัธยมศึกษา (ลานจอดรถด้านหลังโรงเรียน)

* หากผู้ปกครองท่านใด มีเหตุจำเป็นต้องรับนักเรียนซึ่งอยู่ต่างระดับชั้นกัน ขอความกรุณาให้นักเรียนที่เป็นพี่ มาขึ้นรถที่จุดเดียวกันกับน้อง  เพื่อความสะดวกและปลอดภัยครับ