23 ตุลาคม พ.ศ. 2556

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรโรงเรียนวารีเชียงใหม่และอนุบาลวารี เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันปิยมหาราช

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ พร้อมคณะครูและบุคลากรโรงเรียนวารีเชียงใหม่และโรงเรียนอนุบาลวารี เข้าร่วมประกอบพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันปิยมหาราช โดยพร้อมเพรียงกัน  ณ   บริเวณลานพิธีพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่  5 ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่  ในวันที่ 23 ตุลาคม 2556