17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >นักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ สร้างชื่อ ทำคะแนนสอบ Pre O-Net สูงสุดอันดับ 1 และอันดับ 2 ของภาค

ด้วยบริษัทเนชั่น บอรดแคสติ้ง คอร์เปอร์ชั่น จำกัด ร่วมกับมหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้จัดทำโครงการ Nation-SPU : Pre O-Net ครั้งที่ 4  เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้นักเรียนมัธยมปลายได้ทดลองสอบ O-Net และ A-Net ก่อนการสอบแอดมิชชั่นจริงและ เพื่อสร้างโอกาสและความเท่าเทียมทางการศึกษาแก่นักเรียนมัธยมปลายทั่วประเทศ

ทั้งนี้ได้ประกาศผลสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้วปรากฏว่า นักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ นางสาวอัญชลี ศรีชมพู  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6     ได้รับรางวัล ประเภทคะแนนรวม Pre O-Net สูงสุด อันดับที่ 1 ของภาคเหนือ และนายธีรวุฒิ  จะปูน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เช่นกัน  ได้รับรางวัลประเภทคะแนนรวม Pre O-Net สูงสุด อันดับที่  2 ของภาคเหนือ ซึ่งสร้างความภาคภูมิใจให้กับผู้ปกครอง และโรงเรียนเป็นอย่างยิ่ง  จึงขอแสดงความชื่นชมยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย