29 สิงหาคม พ.ศ. 2561

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >การเข้า-ออกบริเวณรั้วชั้นในของโรงเรียน

ตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน 2561 เป็นต้นไป ทางโรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนลจะมีการบังคับใช้บัตรสแกนเข้า-ออกโรงเรียนอย่างเคร่งครัดโดยให้นักเรียนและผู้ปกครองทุกคนที่จะเข้า-ออกบริเวณรั้วชั้นในของโรงเรียนจะต้องใช้บัตรสแกนเข้าออกเท่านั้น
     โดยกำหนดให้เข้า-ออก บริเวณ 3 แห่ง คือ ด้านหน้าอาคารอนุบาล ด้านหน้าอาคารอำนวยการ และด้านหลังอาคารมัธยม ตามเวลาดังนี้ ช่วงเช้าเวลา 6.30-9.00 น. และช่วงบ่าย เวลา 15.30-18.30 หากนอกเหนือเวลาดังกล่าวผู้ปกครองหรือบุคคลภายนอกที่ต้องการจะเข้ามาติดต่อกับทางโรงเรียนให้ใช้ทางเข้าที่ซุ้มประตูทางเข้าหมายเลข 3 ณ ป้อมยามของโรงเรียนเท่านั้น เพื่อทำการติดต่อกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงเรียนในการแลกบัตรเข้า-ออกโรงเรียนเพื่อเข้ามาติดต่อกับทางโรงเรียน
     หากผู้ปกครองท่านใดที่ยังไม่ได้รับบัตรเข้า-ออกบริเวณรั้วชั้นในของโรงเรียน หรือท่านใดที่มีความประสงค์จะขอบัตรเพิ่ม ขอให้ท่านได้กรอกแบบสำรวจข้อมูลตามที่แนบในจดหมายออกมาด้วย ส่งคืนที่ครูประจำชั้นภายในวันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม 2561 นี้

***กรณีที่ขอบัตรเพิ่มมากกว่าจำนวนบุตรที่เรียนอยู่จะมีค่าใช้จ่ายบัตรละ 100 บาท***