29 กันยายน พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอเชิญชวนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน A-MATH ทั้งระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย การแข่งขันเกม 24 ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และการแข่งขัน 180 IQ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ในสัปดาห์วิชาการโรงเรียนวารีเชียงใหม่วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2552

ด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์โรงเรียนวารีชียงใหม่ จะจัดให้มีการจัดการแข่งขันทักษะทางคณิตศาสตร์ ได้แก่  การแข่งขัน A-MATH ทั้งระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย การแข่งขันเกม 24 ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และการแข่งขัน 180 IQ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ในสัปดาห์วิชาการโรงเรียนวารีเชียงใหม่วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2552 ณ โรงเรียนวารีเชียงใหม่    โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะทางด้านคณิตศาสตร์ให้กับนักเรียน ประชาสัมพันธ์โรงเรียนและกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

ในการนี้โรงเรียนวารีเชียงใหม่ จึงใคร่ขอเชิญชวนนักเรียนในโรงเรียนของท่านเข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าวในงานสัปดาห์วิชาการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ โดยสามารถดูได้จาก www.varee.ac.th  หรือติดต่อสอบถามที่ นายตระกูลพันธ์ ยุชมภู โทรศัพท์ 089-4341537 โรงเรียนวารีเชียงใหม่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านเป็นอย่างดี