22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนของเราที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ชุมนุมนักกีฏวิทยา ที่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ภาคเหนือตอนบนประจำปี 2563
ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่

1. กัญญาภัค ศรีพัฒนตระกูล 4techno
2. ปรียาณิช ตระการจินดานนท์ 4sci1
3. ณิชกานต์ คำใจเที่ยง 4techno
4. ศุภวิชญ์ พึ่งธรรม 4sci1

ครูที่ปรึกษา