25 สิงหาคม พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดีกับทีมนักกีฬาเทควันโดโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ที่ได้รับ 5 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน และ 2 ถ้วยรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยม

ขอแสดงความยินดีกับทีมนักกีฬาเทควันโดโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ที่ได้รับ 5 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน และ 2 ถ้วยรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยม จากการแข่งขัน TAEKWONDO THONGKWAO OPEN#1 ที่จัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

เด็กชายรณกร  อัศวบวรวงศ์  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1B รับเหรียญทอง ยุวชนชายอายุ 8 ปี รุ่น E(27-30) มือใหม่

เด็กชายแมทธิว  ปีเตอร์เซ่น นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1EPB รับเหรียญทอง ยุวชนชายอายุ 5-6 ปี รุ่นพิเศษ 2

เด็กหญิงปรายตะวัน  เพียรพยุงพงษ์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2EPA รับเหรียญทอง ยุวชนหญิงอายุ 8 ปี รุ่น A(-20)มือใหม่ และถ้วยนักกีฬายอดเยี่ยมหญิง

เด็กชายวิสุทธิ์  พิชิตชัยสถาน  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2EPB รับเหรียญทอง ยุวชนชายอายุ 8 ปี รุ่นF(30+)มือเก่า

เด็กหญิงกรกมล  อัศวบวรวงศ์  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5C รับเหรียญทองและ ถ้วยรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมหญิง

เด็กชายณัฐกิตต์  รอดเส็ง  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6B รับเหรียญเงิน ยุวชนชาย อายุ 11- 12ปี รุ่นA(-30)มือเก่า