3 สิงหาคม พ.ศ. 2560

คนเก่งประจำเดือนกรกฎาคม 2560

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >คนเก่งประจำเดือนกรกฎาคม 2560

แสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลต่างๆ ณ โรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนล

รายการที่  1 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  การแข่งขัน Junior Electone Solo รุ่นอายุไม่เกิน 9-12 ปี  ในการแข่งขัน Yamaha Thailand  Music  Festival  2017  ณ ศาลาดนตรีสุริยเทพ  มหาวิทยาลัยรังสิต  และ

• รางวัลชนะเลิศเหรียญทอง     การแข่งขันเต้นประเภท  Open  ( Dance  open )
  • รางวัลเหรียญเงิน                  การแข่งขันเต้นประเภท  Folklore  ( Dance  Folklore)
  • รางวัลเหรียญเงิน                  การแข่งขันร้องเพลงประเภท  Open  ( Vocal  open )
  • รางวัลเหรียญทองแดง           การแข่งขันร้องเพลงประเภท  Variety  ( Vocal  Variety )

ในการแข่งขัน  World  Championship  of  Performing  art  ( WCOPA ) 2017   ณ  Long beach Losangeles  ประเทศสหรัฐอเมริกา  ( 21-23 กรกฎาคม 2560 )

• เด็กหญิงพิมพ์พิชชา  อุตรพงศ์   ป.3EP/RED

รายการที่  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  การแข่งขัน Junior Electone Solo รุ่นอายุไม่เกิน 9-12 ปี  ในการ แข่งขัน Yamaha Thailand  Music  Festival  2017  ณ ศาลาดนตรีสุริยเทพ  มหาวิทยาลัยรังสิต
( 4-7 พฤษภาคม 2560 )

• เด็กหญิงปวีร์ลดา  วงค์อิสระ  ป.6GREEN

รายการที่  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  การแข่งขัน Singing For Kids  รุ่นอายุไม่เกิน 8ปี  ในการแข่งขัน Yamaha Thailand  Music  Festival  2017  ณ ศาลาดนตรีสุริยเทพ  มหาวิทยาลัยรังสิต ( 4-7 พฤษภาคม 2560 )

• เด็กหญิงพิมพ์ภิชญา  อุตรพิงค์  ป.1EP/RED

รายการที่  รางวัล  12  เหรียญทอง  ,  3  เหรียญเงิน   การแข่งขันกีฬาว่ายน้ำ  ชิงแชมป์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  ณ  สระว่ายน้ำสถาบันการพลศึกษา  วิทยาเขตศรีสะเกษ ( 21-23 กรกฎาคม 2560 )

• เด็กชายวงศกร  แพทย์สมาน  ป.5YELLOW