21 สิงหาคม พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการ พร้อมทั้งคณะกรรมการบริหารงานโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณะอาจารย์และนักศึกษา จากประเทศญี่ปุ่นจำนวน 4 ท่าน

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการ พร้อมทั้งคณะกรรมการบริหารงานโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณะอาจารย์และนักศึกษา จากประเทศญี่ปุ่นจำนวน 4 ท่าน... นำโดยMr.Bin Takahashi  ผู้ปกครองนักเรียนชั้นอนุบาล 3 และประถมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนวารี ผู้ประสานงาน, Mr.Jun Matsumoto ผู้ช่วยศาสตราจารย์มหาวิทยาลัย Showa Women’s University(SWU) ,Miss Yuri Ihara นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ Miss Misono Suzuki นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัย Showa Women’s University(SWU)  ที่เข้ามาเยี่ยมชมและศึกษาดูงานการเรียนการสอนของนักเรียนระดับอนุบาล และประถมศึกษา พร้อมกับได้มอบของที่ระลึกและถ่ายรูปร่วมกัน....