11 มกราคม พ.ศ. 2554

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >พิธีนมัสการพระเจ้า เนื่องในโอกาสต้อนรับปีใหม่

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2554 โรงเรียนวารีเชียงใหม่ และโรงเรียนอนุบาลวารี จัดพิธีนมัสการพระเจ้า เนื่องในโอกาสต้อนรับปีใหม่ โดยมีคณะครู บุคลากร สมาชิกคริสตจักร ที่หนึ่ง 1 เชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีนมัสการโดยมี  ศาสนาจารย์บุญญวัฒน์  มโนปัน ศิษยาภิบาลคริสตจักรที่หนึ่งเชียงใหม่ ให้เกียรติเทศนา เรื่อง ข้อคิดการดำเนินชีวิต การต่อสู้กับอุปสรรคกับปัญหาต่างๆ ณ ห้องประชุมออดิทอเรียม อาคาร 7  โรงเรียนวารีเชียงใหม่