4 สิงหาคม พ.ศ. 2553

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ติดตามชม การแสดง รำถวายพระพร ชุด แม่ของแผ่นดิน ออกอากาศ ช่อง NBT วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม

ตัวแทนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น  ชมรมนาฏศิลป์และการแสดง โรงเรียนวารีเชียงใหม่  ร่วมบันทึกเทปรำถวายพระพร  ชุด
แม่ของแผ่นดิน   เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ ณ สถานีโทรทัศน์ NBT จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อออกอากาศในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2553