26 มิถุนายน พ.ศ. 2557

สถาปนาสภานักเรียนประจำปี 57

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >สถาปนาสภานักเรียนประจำปี 57

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา โรงเรียนวารีเชียงใหม่จัดพิธีสถาปนาสภานักเรียนมัธยมศึกษา โดยมีอาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตร สำหรับสภานักเรียนที่หมดวาระการทำงาน และมอบเสื้อประจำตำแหน่งให้แก่สภานักเรียนชุดใหม่ประจำปี 2557 โดยมีนายบุญปิติ สารททอง นักเรียนชั้นม.5 Sci 3 ดำรงตำแหน่งประธานนักเรียน  ซึ่งสภานักเรียนนี้จะเข้ามามีบทบาทและมีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมภายในโรงเรียน ช่วยประสานและปฏิบัติงานร่วมกับคณะครู นักเรียนและชุมชน  เพื่อให้การทำงานรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ณ ห้องโถง อาคาร 4 โรงเรียนวารีเชียงใหม่