30 สิงหาคม พ.ศ. 2556

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >กิจกรรมรณรงค์ล้างมือปลอดเชื้อโรค

งานพยาบาลโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมรณรงค์ให้นักเรียนล้างมือ 7 ขั้นตอน ให้บ่อยครั้งที่สุดหลังจากการทำกิจกรรมต่าง ๆ  รวมถึงหลังจากเข้าห้องน้ำ ด้วยสบู่เหลว เพื่อป้องกันเชื้อโรคต่าง ๆ ในช่วงฤดูฝนนี้ ซึ่งกิจกรรมนี้ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เริ่มตั้งแต่มีการระบาดของโรคไข้หวัดใหญ่ H1 N1  เป็นต้นมา