8 สิงหาคม พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >โรงเรียนวารีเชียงใหม่โดย ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนร่วมใจจัดพิธีถวายพระพรชัย สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหามหาราชินี

พระมิ่งเมืองมิ่งมหาราชินี
ปวงประชาประณตน้อมพร้อมกายใจ
เปรียบผืนฟ้าห่มแผ่นดินรินความสุข
ดั่งโสมฉายส่องระยับวะวับตา
ศิลปาชีพสู่ชาวบ้านในท้องถิ่น
คือสายน้ำแห่งชีวิตสู่ปวงชน
อัญเชิญองค์เทวานิรมิต
บันดาลดลพระชนมายุยิ่งยืนนาน
ปฐพีทั่วหล้าฟ้ากว้างใหญ่
แสนสุขใต้ร่มอุ่นพระบุญญา
ประดุจมุกประกายงามนามเลื่องหล้า
พระเมตตาทอลงสู่ทุกผู้คน
สอนทำกินสร้างสรรค์งานอันเกิดผล
บันดาลดลสันตินิรันดร์กาล
จงสถิตคู่พระองค์ทรงสุขศานต์
น้อมดวงมาลย์ของพระองค์ทรงพระเจริญ

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะข้าพระพุทธเจ้าประธาน คณะกรรมการบริหารโรงเรียน คณะครูและนักเรียน โรงเรียนวารีเชียงใหม่

โรงเรียนวารีเชียงใหม่โดย ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนร่วมใจจัดพิธีถวายพระพรชัย สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหามหาราชินี โดยอาจารย์วารี  ภัทรวณิชย์ ประธานในพิธีเปิดกรวยดอกไม้ ถวายเครื่องราชสักการะ พุ่มเงิน พุ่มทอง ตัวแทนนักเรียนแต่ละช่วงชั้นขึ้นถวายพานพุ่ม ประธานกล่าวถวายพระพร ต่อจากนั้นตัวแทนลูกระดับอนุบาล    ประถม  มัธยมมอบพวงมาลัยดอกมะลิให้อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ตัวแทนคุณแม่ที่ได้กล่าวให้โอวาท เนื่องในวันแม่แห่งชาติ พร้อมทั้งชมการแสดงในชุดรำเชิญพระขวัญ  ใต้ร่มพระคุณ ใบบุญแม่ของแผ่นดิน จากนักเรียนชมรมนาฏศิลป์และการแสดง...