1 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดี กับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ในรายการ Coding for Metaverse จัดโดย ส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ขอแสดงความยินดี กับรางวัล Coding for Metaverse

จัดกิจกรรมแข่งขันเขียนโค้ดสำหรับโลกนฤมิต (Coding for Metaverse) เมืองเมตาเวิร์สธุรกิจแห่งอนาคต มีผู้เข้าร่วมแข่งขันจากโรงเรียนทั่วประเทศ มากกว่า 10,000 ราย มีการอบรมและแข่งขันรอบคัดเลือกอย่างเข้มข้นตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็ม ก่อนคัดเหลือ 24 ทีมหัวกะทิจาก 4 ภูมิภาคทั่วประเทศร่วมแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งมีการจัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา ณ True digital park กรุงเทพมหานคร

ผลการแข่งขัน ทีม Varrior จากโรงเรียนวารีเชียงใหม่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3

มีสมาชิกมาจากพี่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 แผนการเรียนวิทย์เทคโน

1. นายพิชชาทร ศิระมานะกุล

2. นายภูมิระพี เตียวสกุล

3.นายกรวิชญ์ ธานินพงศ์

4.นายฐณัจฉพงศ์ ปรีดากัญญารัตน์

5.นายมิ่งพิมุขข์ พลเมือง