15 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ในระหว่างวันที่ 6-9 กรกฎาคม 2552 โรงเรียนวารีเชียงใหม่ นำโดยอาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ต้อนรับ Dr. David Nockles Head master of Macarthur Anglican School, Australia ซึ่งเป็นโรงเรียนในเครือข่ายต่างประเทศของโรงเรียนวารีเชียงใหม่..

ในระหว่างวันที่  6-9 กรกฎาคม 2552    โรงเรียนวารีเชียงใหม่ นำโดยอาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ต้อนรับ Dr. David Nockles Head master of Macarthur Anglican School,    ซึ่งเป็นโรงเรียนในเครือข่ายต่างประเทศของโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้มาเยี่ยมชมโรงเรียน และประชุมร่วมกับ   คณะกรรมการบริหารโรงเรียน และ Mr. Joe Lewis หัวหน้าฝ่ายวิชาการ , Mr. Daniel Maxwell  หัวหน้า English Program ,Mr. Simon Bradshaw  หัวหน้าแผนกอนุบาล    เพื่อวางแผนพัฒนาการจัดการศึกษาให้กับนักเรียนในกลุ่ม English Program ในระดับมัธยมศึกษาซึ่งจะเปิดในปีการศึกษา 2553 เป็นต้นไป

โดยในระหว่างนี้ทางโรงเรียน ยังได้พา  Dr. David Nockles  ไปเที่ยวชมสถานที่สำคัญๆ ของเชียงใหม่ อาทิ วัดพระธาตุดอยสุเทพ  ซึ่งได้สร้างความประทับใจ เป็นอย่างยิ่ง สำหรับการมาเยือนเมืองไทยเป็นครั้งแรก