29 เมษายน พ.ศ. 2555

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >บูธประชาสัมพันธ์โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ในงาน Show D Me Step with Funky Burger

ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์โรงเรียนเชียงใหม่ ร่วมเปิดบูธประชาสัมพันธ์ในกิจกรรม ดนตรีสีสันโชว์ ตอน Show D Me Step with Funky Burger   โดยบริษัท ดนตรีสีสัน จำกัด ร่วมกับ GMM Grammy จัดงานประกวดเต้น โชว์สเต็ป และวาดลวดลายสุดฮอต กับ 5 หนุ่ม วง Funky Burger  ในวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน บริเวณลานน้ำพุชมดอย ศูนย์กลางค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต