2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >กิจกรรมส่งเสริมการอ่านกับ British Council

ด้วยทางห้องสมุด International โรงเรียนวารีเชียงใหม่  ร่วมกับ British Council  จังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดโครงการส่งเสริมการอ่านขึ้นในช่วงระหว่างเดือน กรกฎาคม กันยายน 2554  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ส่งเสริมให้นักเรียนรู้จักการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยการอ่านหนังสือภาษาอังกฤษ  ปลูกฝังให้มีนิสัยรักการอ่าน และส่งเสริมให้นักเรียนเล็งเห็นถึงความสำคัญในการอ่านหนังสือตลอดจนให้นักเรียนกล้าแสดงออกในเชิงสร้างสรรค์   ภายหลังเสร็จสิ้นโครงการ มีนักเรียนที่อ่านหนังสือครบตามกำหนดทั้งหมด  153 คน  สามารถจำแนกรายละเอียด ได้ดังนี้

1.  นักเรียนระดับประถมศึกษา       จำนวน  67   คน

2.  นักเรียนระดับมัธยมศึกษา          จำนวน  73  คน

3.   นักเรียน โปรแกรมนานาชาติ   จำนวน  13  คน

โดยอาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์  ผู้อำนวยการโรงเรียน และ Mrs.Ginny  Rowlands  ผู้จัดการสาขา British Council จังหวัดเชียงใหม่  ให้เกียรติขึ้นมอบเหรียญและใบประกาศนียบัตรแก่นักเรียน เมื่อวันที่  2  กุมภาพันธ์  2555