6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะกรรมการบริหารโครงการ PeeSG

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะกรรมการบริหารโครงการ PeeSG  (องค์กรเอกชนที่สนับสนุนการจัดกิจกรรมสิ่งแวดล้อมศึกษาของประเทศญี่ปุ่น และจัดกิจกรรมสนับสนุนการจัดกาจกรรมวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมให้กับคณะวิทยาศาสตร์   กิจกรรมสิ่งแวดล้อม คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่) จำนวน 6 ท่าน ประกอบด้วย Mrs. Minohara Yae (Participatory Environmental Education Study Group) , Mr. Kanji  Okauchi (Simplified Water Inspection Products), Mr.Harada Tai (Participatory Environmental Education Study Group), Mr.Masahiro Youshida (Director OSAKA Prefecture Association for Favorable Environment) , Mr.Tsuneya Tsuchinaga (Participatory Environmental Education Study Group) , Mr.Koichi Tsuda (Consultant for GGP) โดยมี รศ. ประสาน ตังสิกบุตร คณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Miss. Mai Kase นักศึกษามหาวิทยาลัย Tokyo Eiwa และกำลังศึกษาอยู่ในคณะศึกษาศาสตร์ มช. ผู้ประสานงานโครงการ เข้ายี่ยมชมการจัดกิจกรรมสิ่งแวดล้อมศึกษา ของโรงเรียนวารีเชียงใหม่ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และประสานสัมพันธ์จัดทำโครงการความร่วมมือจัดกิจกรรมสิ่งแวดล้อมศึกษาให้แก่นักเรียนของทั้งสองประเทศ ซึ่งคณะผู้เยี่ยมชมได้ให้ความสนใจ ผลงานภาพวาดการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก และได้แลกเปลี่ยนภาพวาดของนักเรียนทั้งสองประเทศด้วย