19 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >คณะนักเรียนองค์กร Global Leadership Adventure (GLA) ร่วมทำกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6

องค์กร Global Leadership Adventure (GLA) ประเทศสหรัฐอเมริกา นำอาสาสมัครและคณะนักเรียนจำนวน 16 คนเข้าร่วมทำกิจกรรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม หรือ Friends for Asia กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 สายศิลป์ภาษาอังกฤษ  เพื่อให้นักเรียนทั้งสองกลุ่มได้แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมของทั้งสองชาติ  ซึ่งนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ได้นำเสนอเอกลักษณ์ความเป็นไทยได้อย่างน่าชื่นชม ตั้งแต่แนะนำวัฒนธรรมการทักทาย การไหว้ที่งดงาม วันสำคัญที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศไทย  รวมถึงการนำเสนอรูปแบบการดำเนินชีวิตของนักเรียนไทย ทั้งด้านการศึกษา การใช้เวลาว่าง และงานอดิเรก  นอกจากนี้ยังร่วมเล่นเกม แบ่งปันประสบการณ์ของแต่ละฝ่ายได้อย่างสนุกสนานและน่าประทับใจ