9 กันยายน พ.ศ. 2557

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ต้อนรับคณะผู้บริหารและครูจากโรงเรียนอัสสัมชัญระยอง

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 57 คณะกรรมการบริหารแผนงานพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและครูจากโรงเรียนอัสสัมชัญระยอง ในโอกาสเข้ามาศึกษาดูงานการเรียนการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ(English Programme)  เพื่อนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้ไปพัฒนาหลักสูตรของโรงเรียนต่อไป