8 สิงหาคม พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ทีมนักกีฬากอล์ฟ โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาคจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2551

ขอแสดงความยินดีกับทีมนักกีฬากอล์ฟ โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาคจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2551 โดยเริ่มจาก

เด็กหญิงเก้ากันยา  ประเทศรัตน์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 Yellow รับรางวัลรองชนะเลิศบุคคลหญิง 10 ปี ,เด็กชายณัฐภัทร  ตามตระกูล นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5BP รับรางวัลรองชนะเลิศบุคคลชาย 10 ปี , เด็กหญิงชัญญา  ประเทศรัตน์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 Yellow รับรางวัลชนะเลิศบุคคลหญิง 12 ปี และเด็กชายหิรัญญ์  ศิริวฒน์ปิติวงศ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2B รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2