25 มิถุนายน พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >นักกีฬาคนเก่งวารีเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดี กับนักกีฬาว่ายน้ำ และนักกีฬาเทควันโดของโรงเรียนวารีเชียงใหม่

นักกีฬาคนเก่งวารีเชียงใหม่

เด็กชายจิรกฤต ใจแข็ง นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4
 รับ  6 เหรียญทอง       เดี่ยวผสม 200 เมตร
                                                ฟรีสไตล์ 200 เมตร
                                                ฟรีสไตล์ 50 เมตร
                                                กบ 100 เมตร
                                                ผีเสื้อ 100 เมตร
                                                ผีเสื้อ 50 เมตร
                 4  เหรียญเงิน          ฟรีสไตล์ 100 เมตร
                                                กบ 50 เมตร
                                                กรรเชียง 100 เมตร
                                                กรรเชียง 50 เมตร

1  เหรียญทองแดง   ผลัดฟรีสไตล์ 4*50 เมตร พร้อมถ้วยรางวัลนักกีฬา รองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นอายุ 9 ปีชาย จากการแข่งขันว่ายน้ำ อจบ.แพร่ แชมป์เปี้ยนชิพ 2009 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20- 21 มิถุนายน 2552
            เด็กชายพรพงษ์  ไทยตรง นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3    รับเหรียญทองแดง ประเภทชายอายุต่ำกว่า 8 ปี กลุ่ม D (24-27) มืออาชีพ จากการแข่งขันเทควันโด RDC Invitation Taekwondo Championships  2009  ที่จัดขึ้น ณ ไอแลนด์ ฮอลล์ แฟชั่นไอแลนด์ กรุงเทพฯ